Ý nghĩa thực sự người ăn thực dưỡng là gì?
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

Thực Dưỡng-Ý nghĩa thực sự thực dưỡng ohsawa là gì?

Ý nghĩa thực sự  thực dưỡng ohsawa là gì?

Chỉ có thể thực hiện đầy đủ khi bạn áp dụng nó trong thực tế. Georges_Ohsawa-Thuc duong
Thực Dưỡng
chỉ muốn nói, sống theo trật tự vũ trụ, “cuộc sống tuyệt vời”, như tên gọi của nó theo nghĩa đen. Đó là một cách sống và suy nghĩ rằng một khi đã mô hình bình thường đối với nhân loại, nhưng bây giờ chúng tôi là, khi chúng ta trở nên ý thức rằng chúng ta đang xa lánh từ đạt trật tự vũ trụ, để làm của riêng của họ một lần nữa. Thực Dưỡng  là một triết lý phương Đông hàng nghìn năm tuổi, ban đầu từ Trung Quốc, dạy các luật vũ trụ phổ quát, âm cực dương, hai lực lượng đối lập bổ sung làm nền tảng cho mọi hiện tượng. Nó dạy chúng ta không chỉ có kiến thức lý thuyết mà còn ứng dụng thực tế trong cuộc sống và suy nghĩ của chúng tôi.

Thực Dưỡng  cho rằng con người được xây dựng bởi các điện phải mất. Một chế độ ăn uống thích hợp, đặc biệt là một chế độ ăn uống các loại ngũ cốc và rau quả, là một điều kiện tiên quyết cho sự phát triển hài hòa của những khả năng của con người. Thực Dưỡng  dạy chúng ta như thế nào bằng cách thực hiện chế độ ăn uống đơn giản – có thể cải thiện và giới luật tình trạng thể chất và tâm thần, bệnh tật của chúng tôi có thể được chữa khỏi, có thể làm cho cơ thể khỏe mạnh, tâm trí để khỏe mạnh có thể ở trong, tỏa một tâm lý lành mạnh, mà chúng tôi tạo điều kiện cho một cuộc sống hài hòa với tổng thể. Nó âm thanh với nhiều người có lẽ không tưởng đó bằng một chế độ ăn uống các loại ngũ cốc và rau quả chính mình và do đó cải thiện thế giới, nhưng nhiều bạn “ăn chay” học cách suy nghĩ và càng có nhiều bạn có kinh nghiệm trực tiếp cách Thực Dưỡng  hoạt động, càng có nhiều bạn sẽ hiểu rằng các thực phẩm hàng ngày thực sự có thể có như vậy hậu quả sâu rộng.

Đông và Tây là hai thái cực thu hút. Thực Dưỡng  là một học thuyết phương Đông, phát triển và sử dụng ở Trung Quốc và Nhật Bản, nhưng sau đó, đặc biệt là ở phía tây. Đó là một phản ứng hợp lý cho sự phát triển trong văn hóa phương Tây của chúng tôi; tồi tệ hơn sự thoái hóa (bệnh, tội phạm, vật chất), lớn hơn các phong trào ăn chay chống lại mạnh mẽ hơn việc thu hút về phía Đông. Một chỉ trích thường xuyên nghe nói là sẽ không có Thực Dưỡng phù hợp cho chúng ta phương Tây. Đó là sự thật mà chúng ta không phải là người Đông phương, chúng ta có một nền tảng hoàn toàn khác nhau, một bản hiến pháp khác nhau và suy nghĩ khác nhau. Chúng tôi không thể và không thể phủ nhận nó. Nó không phải là hữu ích và không bắt chước ý định bừa bãi Trung Quốc hay Nhật Bản. Nhưng luật phổ quát không tôn trọng Đông hay phương Tây. Thực tế đã chứng minh rằng người phương Tây thực sự là lợi ích từ những kiến thức để tự do không được tiết lộ bởi những người Đông phương. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng tôi tích hợp nó và thích ứng nó với hoàn cảnh riêng của chúng tôi. Đối với nhiều người có xu hướng lý tưởng hóa ngược lại và bỏ qua của chính mình. Vì vậy, hãy sử dụng cảm giác chung của chúng ta và hiểu cách khôn ngoan Oriental chúng ta một tấm gương để giữ lên, cho phép chúng tôi để tìm thấy những giá trị và sự khôn ngoan của nền văn hóa của chúng ta một lần nữa. Đây là thực tế mà THỰC DƯỠNG  là đề cập đến; căn cứ cách sống của chúng ta trên các giá trị truyền thống của địa phương; sẽ trở về gốc rễ của nền văn hóa của chúng ta, mà vẫn còn nguyên vẹn và khỏe mạnh; tức là đến mức chúng được dựa trên các luật phổ quát. Đó là cố gắng để chúng ta đi theo con đường của trung tâm, do đó đạt được một tổng hợp giữa Đông và Tây.thuc duong

Thực Dưỡng , cách sống theo thứ tự phổ quát, trong thực tế nhiều hơn hàng nghìn năm tuổi. Thời gian mà phát hiện ra cách này của cuộc sống chung là một trong số những người đàn ông, tuy nhiên, thuộc thời gian dài để quá khứ huyền thoại, khi George Ohsawa (Nyoichi Sakurasawa, 1893-1966), một người Nhật Bản, triết học biện chứng này vào đầu thế kỷ này một lần nữa và mới thở cuộc sống. (Biện chứng là, giải quyết mâu thuẫn nội bộ vào một sự thống nhất cao hơn). Một bác sĩ Nhật Bản, Tiến sĩ SAGEN Ishizuka, mà nguyên tắc áp dụng đặc biệt trong việc làm lành của mình, Ohsawa đã chi trên đường đua. Oshawa chữa lành tự như vậy, trong năm thứ bảy của ông tuberculoze và các bệnh nghiêm trọng khác. Kể từ đó, ông đã nghiên cứu các nguyên tắc phổ quát trong mọi lĩnh vực có thể và đưa vào thực hiện, trong y học, vật lý, hóa học, triết học và lịch sử, đặc biệt là trong chế độ ăn uống mà chiếm vị trí trung tâm trong cách tiếp cận phổ quát của nó, mà ông đặt tên là THỰC DƯỠNG .

Ohsawa cùng với vợ Lima đi khắp thế giới để mọi người quan tâm đến tên của nguyên lý độc đáo, như thủ pháp luật của vũ trụ, được gọi là pháp luật của âm và dương, và cho những lối sống cụ thể. Ông đã cố gắng mọi cách có thể để có được quan tâm trong khoa học THỰC DƯỠNG , nhưng không thành công cho đến khi anh nhận ra rằng cách khoa học suy nghĩ tầm nhìn quá cứng nhắc và hạn chế là để chứa các nguyên tắc phổ quát biện chứng.

Ông đã nghiên cứu nhiều ngành khoa học phương Tây, sự vĩ đại của phương Tây triết gia, sử gia, các nhà hóa học và vật lý học, nhà kinh tế học và các bác sĩ, và anh ta ôm chặt như thế nào nền kinh tế và tiền ở phương Tây có quyền lực tuyệt đối, làm thế nào để làm cho tất cả mọi thứ phụ thuộc, làm thế nào đây làm cho người đàn ông phương Tây bắt làm nô lệ. Ông truyền bá “Vivere parvo”, sống ở thắt lưng buộc bụng, cuộc sống trong trật tự của vũ trụ, không có nhiều hơn một mái nhà trên đầu của bạn để bảo vệ bạn khỏi những cơn mưa, và chỉ đủ ăn để sống. Đó là những tình huống mà chúng ta có thể chữa được mọi bệnh tật, thậm chí phổ biến rộng rãi nhất, khó chữa bệnh của phương Tây: sự kiêu ngạo.

Ohsawa thấy thế nào ốm phương Tây, nơi mà ít người vẫn biết và tôn trọng trật tự của vũ trụ, và ông rời Tây nhìn thấy mặt sau của tất cả, xuất hiện các tài liệu bên ngoài trong các hình thức của cách ăn chay của cuộc sống, dựa trên nguyên tắc ít hơn là nhiều hơn nữa!

Ngay cả Albert Schweitzer đã không hiểu anh, mặc dù anh là một nhân chứng của sự chữa lành bằng cách hướng dẫn của Ohsawa. Buộc Ohsawa bắt đầu ở Paris tegeven bài học về nghệ thuật khác nhau của Nhật Bản như trà đạo và cắm hoa; Ông cũng là một trong những người đầu tiên đã đưa châm cứu với phương Tây. Ngài đã chữa lành hàng ngàn các bệnh nghiêm trọng nhất là các chỉ định và do đó có nhiều học viên trong số những người muốn làm cho mình độc lập và mở ra một con đường khác nhau của cuộc sống và suy nghĩ. Điều này đã phát triển thành một phong trào trên toàn thế giới trong hầu như tất cả các bộ phận của thế giới, các trung tâm nghiên cứu, các cửa hàng, nhà hàng và các trang trại được thành lập theo nguyên tắc ăn chay.

Ohsawa là người tiên phong của Đông -West-tư tưởng, ông đã cống hiến cuộc đời mình để làm cho nó dễ tiếp cận Đông cho người phương Tây và phương Đông chính là để hiểu được phương Tây. Sau cái chết của ông Michio Kushi, cũng có một người Nhật, sinh năm 1927, tiếp tục công việc của mình. Ông đã cư trú của ông ở Boston, trung tâm ăn chay chính và ông đi với vrouwAvelin Kushi của ông, thế giới mỗi năm để cung cấp cho động lực mới cho các trung tâm ăn chay quốc gia khác nhau; một động lực thông qua nghiên cứu và thực hành tự khám phá con đường THỰC DƯỠNG .

đọc thêm:Lợi ích dinh dưỡng của Miso

2 Responses to Thực Dưỡng-Ý nghĩa thực sự thực dưỡng ohsawa là gì?

  1. […] Phương pháp dưỡng sinh tiên sinh ohsawa như thịt, sản phẩm sữa, Phương pháp dưỡng sinh tiên sinh ohsawa chế biến đông lạnh và chất làm ngọt nhân tạo. Tất nhiên, đối với một […]

  2. […] lý. Một phương pháp cũng được tái phát hiện trật tự cơ bản cơ thể đó là dưỡng sinh ohsawa   . Với các loại hạt như một thực phẩm chủ yếu, các loại đậu các loại […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin liên quan