thực dưỡng ý nghĩ - Thực dưỡng - Thực Dưỡng Minh Nguyện
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

thực dưỡng ý nghĩ

thực dưỡng

Chúng tôi mỗi ngày, bạn phải sống bao quanh bởi rất nhiều thức ăn.Món ăn ưa thích, thức ăn ghét, cái ấm, cái lạnh, những khó khăn, những người thân mềm, những điều ngọt ngào, những thứ gia vị …. Nếu bạn có những gì bạn muốn, bạn có thể ra ngoài ăn của rất nhiều thực phẩm, bất cứ lúc nào một cách tự do. một loại thực phẩm như vậy được, trên thực tế, làm cho cơ thể của chúng ta, bạn cũng có một tác động vào tâm trí.
Thật sự mỗi ngày, để chi tiêu với sự nhiệt tình trong cả tâm trí và cơ thể, nó không thể bị bỏ lại đằng sau đó của chế độ ăn uống.

thực dưỡng  là một?

Chay chay và (vĩ mô chay) là

 Gần đây chào hàng là gạo nâu, thỉnh thoảng trên các tạp chí cũng từ “TD”, bây giờ để được nhìn thấy. Để duy trì vẻ đẹp và sức khỏe, tôi đã thực hành một chế độ ăn uống mà các ngôi sao Hollywood và siêu mẫu người được thống nhất gọi là ăn chay, và nó được cho là có thể được.
Và nói, có vẻ là ý tưởng đã được sinh ra ở nước ngoài, chẳng hạn như ăn chay, nhưng nó không phải là như vậy. Trong thực tế, ăn chay là, chế độ ăn uống của người Nhật đã được đề xuất trí tuệ bắt nguồn từ, hay lối sống.

Phương pháp kéo dài tuổi thọ mà người Nhật hồi sinh, ăn chay

met moi

Từ -Macrobiotic- âý là, Sẽ đến từ bất cứ nơi nào. Có một ý nghĩa, chẳng hạn như bản gốc “vĩ mô” là “lớn” trong tiếng Hy Lạp hay “dài”, “sinh học (bio)” là “cuộc sống”, “đánh dấu” là viết tắt cho “phẫu thuật”, “học thuật”. Hippocrates được cho là cha đẻ của y học phương Tây, tôi sử dụng từ có nghĩa là “cuộc sống tuyệt vời”, “tuổi thọ” âý nam (makrobios) được cho là người đầu tiên.
 Nó được thành lập hiện tại của “chay” là, ohsawa (1893-1966). kiêng cử Sakurazawa ông già truyền từ Nhật Bản, đã qua các ý tưởng của HidariGen Ishizuka, mà đang thu hút sự chú ý như bây giờ “giáo dục thực phẩm”, tiếp tục thêm vào các nguyên tắc sâu của trí tuệ “dễ” của phương Đông, hoàn thành các “chiến binh nguyên tắc”, và các phép kiêng cử đã thành lập là cơ bản “Seishoku”.
Được đặt tên “TD” được gắn vào lan ý tưởng này mà không có Nhật Bản, đến thăm các quốc gia khác nhau trên thế giới với một tập trung vào châu Âu, nó đã làm việc với sự lây lan của pháp luật y tế và phong trào hòa bình bằng cách TD. Âý mà đã được báo cáo là “Seishoku” tại Nhật Bản, nhưng bây giờ cũng lan truyền trong một cách mà là ngược lại nhập khẩu từ nước ngoài, đã được phổ biến trong chữ viết tắt như “vĩ mô” và “ăn chay”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin liên quan