tác dụng Dừa p2 - Thực dưỡng - Thực Dưỡng Minh Nguyện
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

tác dụng Dừa p2

Tác Dụng Dừa p2 (2)

Sau nhiều năm nghiên cứu, y học phương Tây vừa mới đây xác nhận các đặc tính chữa bệnh sâu sắc của dừa, xua tan thập kỷ của thông tin sai lệch.

Theo kết quả của những phát hiện này, hình thức độc đáo dừa của chất béo bão hòa thực sự giúp ngăn ngừa bệnh tim, đột quỵ và xơ cứng động mạch. Không giống như các loại dầu và chất béo khác, dầu dừa có chứa một số lượng lớn các axit béo được gọi là axit lauric, đó là acid béo chủ yếu được tìm thấy trong sữa mẹ.

dừa

Các axit lauric làm cho sữa mẹ dễ tiêu hóa, nó tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo vệ chống lại virus , vi khuẩn và nấm nhiễm trùng. Các nghiên cứu đã cho thấy hiệu quả của dầu dừa với HIV, SARS, bệnh Crohn, cũng như các bệnh mãn tính khác.

Nó giải độc gan, giúp xây dựng các lipoprotein, chất béo và kích thích tố và mật, đó là cần thiết cho tiêu hóa. Đặc tính chữa bệnh tuyệt vời dừa cũng được cho là do việc giảm nguy cơ của điều kiện thoái hóa khác như ung thư, loãng xương, và bệnh tiểu đường. Các axit béo chuỗi trung bình giúp tạo ra một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, do đó cho phép cho tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng trong tốt hơn thực phẩm của chúng tôi.KHOE

Họ cũng tăng tốc độ trao đổi chất cung cấp một nguồn năng lượng ngay lập tức trong khi cung cấp ít calo hơn so với các chất béo khác làm cho nó dầu của sự lựa chọn cho việc giảm cân và suy giáp. Dầu dừa cũng giúp bảo vệ chống lại bệnh ung thư da và nhược điểm khác, và giúp ngăn ngừa lão hóa sớm và nếp nhăn. Là một loại dầu nấu ăn, nó có khả năng chống nhiệt và hư hỏng. Trong thực tế, dầu dừa đã được gọi là “dầu chế độ ăn uống lành mạnh trên trái đất”.
Hầu hết dầu dừa được bán tại các thị trường được cải tiến. Nhiệt, tẩy trắng và chất dung môi quá mức được sử dụng trong quá trình tinh chế tạo, sản phẩm vàng-trắng dày đó là vô vị và không mùi. Chỉ hữu cơ, thêm virgin, ép hoặc tay ép dầu dừa vẫn giữ được màu trắng của nó, kết cấu ánh sáng và hương vị nhẹ, và có hương thơm của dừa tươi.

đọc thêm:Các Giai Đoạn Thực Dưỡng(Macrobiotics)p1(2) ,các Giai Đoạn Thực Dưỡng(Macrobiotics)p2(2)

One Response to tác dụng Dừa p2

  1. […] thêm:tác dụng dừa p2 ,Tác dụng y học dầu […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *