quy luật Âm Dương trong Thục dưỡng - Thực dưỡng - Thực Dưỡng Minh Nguyện
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

quy luật Âm Dương trong Thục dưỡng

quy luật Âm Dương trong Thục dưỡng
4.91 ( 44 )votes

Nếu quy  luật này của âm và dương là đúng trong trong thực dưỡng tất cả mọi thứ trong tự nhiên, tất nhiên, cũng với sức khỏe con người, nó cũng nên được áp dụng cho thực phẩm để hỗ trợ nó. Trong con người, những gì thực phẩm là một cách tích cực hơn, những loại thực phẩm hoặc tiêu cực hơn, chúng ta hãy chiêm ngưỡng cụ thể.
Đó là bản chất của bóng là ly tâm và truyền bá, sự nổi lên của, yên tĩnh, và rất lạnh. Đó là bản chất của ánh nắng mặt trời là một hướng tâm và cơ sở hợp đồng, giảm dần, chuyển động, và do đó nhiệt. Nguyên tắc này, hãy thử thay thế hướng dẫn khi nhìn vào thực phẩm.
vận động

Nhiều hơn những con vật là tích cực, nhiều hơn những người của nhà máy là tiêu cực.

Sen copymôi trường

Một cũng phát triển những điều tích cực hơn trong một khu vực lạnh, nhiều hơn những điều mà phát triển tốt ở những nơi nóng là tiêu cực.

Tăng sức đề kháng và giảm dần

– Trong thời hạn nhà máy, những điều tích cực hơn lại là thấp, nhiều hơn những người trở lại tăng trưởng cao là tiêu cực.
– Trong số các loại rau, trong một tích cực hơn đối với các loại rau củ, nhiều hơn các loại rau lá nó là tiêu cực hơn.

hình dạng màu sắc

Hình thức, chẳng hạn như ngũ cốc và rau quả, vòng tốt hơn là tích cực, được kéo dài tốt hơn là tiêu cực.

kích thước

Kích thước, như rau, nhỏ hơn là tích cực, lớn hơn là tiêu cực.

Độ cứng (độ ẩm)

Với chất ẩm trong tích cực, nhiều điều tiêu cực.

mùi vị

điều cay đắng, trong đúc tích cực từ muối, với vị ngọt, chua, những thứ gia vị mạnh là tiêu cực.

Hợp phần

Sodium = muối (có tác dụng thu nhỏ vật) thường xuyên hơn trong các tích cực, (có công việc để mở rộng điều) kali đó là tiêu cực thường xuyên hơn.

Hợp phần

Điều đó làm khô đến ngày, nó đã trở thành một tích cực hơn so với những người không làm.
Trong một thời gian dài, cộng với nhiệt một cách tích cực hơn, những gì đã được nấu ăn trong một thời gian ngắn là tiêu cực hơn.
Và áp lực trong một tích cực hơn nhân với, trong khoảng thời gian không phải những gì là tiêu cực hơn.

• Đây là gần đúng. Trên thực tế nó là có tất cả những điều tiêu cực và tích cực, hai tự nhiên là phức tạp đan xen. thực phẩm tích cực Tìm kiếm một phần tử nào đó, hoặc bạn hay là tiêu cực và tìm kiếm các yếu tố khác.

– Tính S và N cực của nam châm, dương có một luật mà thu hút bóng râm. Thực phẩm có tính tích cực mạnh mẽ, chúng ta có một nơi nào đó tiêu cực mạnh mẽ. Ví dụ, các loại rau củ mà sẽ mở rộng đến các tầng hầm, nhưng nó là tích cực, là bạn cũng phải nhập tiêu cực. Không bắt chỉ là một trong các yếu tố, hãy xác định hơn (nhiều yếu tố) nhìn tổng thể.

Quy luật âm dương được thực sự quan sát từ hiện tượng mô tả, bởi thực tế, điều quan trọng là tiếp tục làm chủ. Nó cũng rất hữu ích để học hỏi từ sách và con người, nhưng cố gắng để thực sự ăn, kết quả cũng được quan sát, cũng được yêu cầu nghiên cứu như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin liên quan