Nghệ thuật của việc kéo dài cuộc sống theo thực dưỡng - Thực dưỡng - Thực Dưỡng Minh Nguyện
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

Nghệ thuật của việc kéo dài cuộc sống theo thực dưỡng

Trong thời Trung Cổ giới hạn Avicenna (980 – 1037), một bác sĩ Ả Rập, không phải là Nghiêm mặt thể chất của bệnh. Ông mô tả trong “Học thuyết Y Close” của mình mặc dù ảnh hưởng của chế độ ăn uống và môi trường đối với sức khỏe. Christoph Hufeland, các bác sĩ riêng của gia đình hoàng gia Phổ và Goethe năm 1796 đã viết một cuốn sách trong đó ông đề cập một cách rõ ràng thuật ngữ “Thực dưỡng ohsawa hoặc nghệ thuật để kéo dài tuổi thọ của con người.” Trong thế kỷ này, viết đoạt giải Nobel Alexis Carrel (1873 – 1944) trong cuốn sách “Những người đàn ông lạ ‘:’ Nếu không có nghi ngờ ý thức chịu ảnh hưởng của thực phẩm. Daredevils, chinh phục và sáng tạo không nên ăn người như thợ thủ công, …met moi. ‘. 
Các bác sĩ nhi khoa nổi tiếng Tiến sĩ Benjamin Spock gần đây phát hiện ra rằng bạn thay đổi bằng cách ăn khác nhau cuộc sống của bạn, dù bạn đang ở 90 :. “Bằng nghiêm âý đi sống, tôi không có bronchitisaanval có nhiều hơn, tôi đã mất 50 pound và tôi cảm thấy vô cùng mạnh mẽ và tinh thần. “

Cuộc sống khỏe mạnh và dễ chịu
Ohsawa cống hiến cuộc đời để truyền bá triết lý âý và cách ăn uống. Không vô ích, có trên toàn thế giới hiện nay hàng trăm ngàn người đã áp dụng những bài học cuộc sống theo cách sống của họ, và chuẩn bị thức ăn của mình theo hướng dẫn của mình. Đó là không có gì nhiều hơn và không ít hơn một phương pháp thiết thực để sống một cuộc sống lành mạnh và thú vị.

Mối quan hệ giữa dinh dưỡng và bệnh tật

Hầu hết các vấn đề sức khỏe bắt đầu với tiêu hóa kém. Nhiều người đã mở rộng (âm) ruột. Ruột có thể không đúng teo, vì vậy mà không có tiêu hóa và đốt. Vì vậy vẫn còn lãng phí quá nhiều trong cơ thể, gây bệnh phát triển. 
Ruột của con người có thể được so sánh với các rễ của cây. Nếu nó không thể được chuyển đổi sang các thực phẩm, cây bị bệnh và chết. Bệnh xảy ra khi cơ thể của bạn tước sạch bản thân cơ hội, nếu bạn mất quá nhiều thức ăn kém hơn bạn, bạn ăn quá nhiều, là dưới áp suất không đổi, hoặc sử dụng nhiều loại thuốc. Với quy trình làm sạch tự nhiên là sau đó bị đàn áp, chất thải tích tụ và bệnh có thể phát triển trong cơ thể.

 

Nếu do tiêu hóa kém, thành phần máu là da dầu và axit, giảm sức đề kháng của cơ thể. 

Chúng tôi rất dễ bị cảm lạnh, cảm cúm và nhiễm trùng và có thể gặp các triệu chứng như dị ứng, hen suyễn và viêm phế quản. Cơ thể sửa chữa ban đầu bằng cách phát ra dư thừa: mồ hôi, chất nhờn, da nổi mẩn. Cũng tại mức độ tâm linh, chúng tôi đang cố gắng để thoát khỏi sự lãng phí bởi những cảm xúc như khóc, tâm trạng tức giận và xấu. 
Tất cả những “xả” được điều chỉnh được thực hiện bởi cơ thể của chúng tôi để giữ sức khỏe. Nếu chúng ta khỏe mạnh hoặc tương đối khỏe mạnh, các quá trình này liên tục xảy ra một cách tự nhiên. Chạm vào cơ thể, tuy nhiên, bão hòa với các chất thải, do đó năng lượng không thể chảy tự do qua, thường có những khiếu nại như mệt mỏi mãn tính, thiếu năng lượng, nhức đầu, đau răng, cứng cổ hoặc vai, cứng khớp, lo âu và trầm cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin liên quan