Luật của tự nhiên mà đi vượt ra ngoài trí tuệ con người, đi trong sự hòa hợp với trật tự của vũ trụ - Thực dưỡng - Thực Dưỡng Minh Nguyện
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

Luật của tự nhiên mà đi vượt ra ngoài trí tuệ con người, đi trong sự hòa hợp với trật tự của vũ trụ

Luật của tự nhiên mà đi vượt ra ngoài trí tuệ con người, đi trong sự hòa hợp với trật tự của vũ trụ

 

Luật của tự nhiên mà đi vượt ra ngoài trí tuệ con người, đi trong sự hòa hợp với trật tự của vũ trụ sức khỏe con người và tính cách, nó lên đến các hiện tượng tự nhiên và kinh tế chính trị, Yin hoặc trong mà không bị thiên vị nghỉ phép cũng được, nếu hai thuộc tính được giữ vừa phải, họ nên bình tĩnh rộng rãi. Để giữ cho những điều thích hợp, bạn cần phải đưa vào tài khoản này “âm dương cân bằng”.
met moi

Điều này là không bao giờ, không có nghĩa là không di chuyển ở lại tại một điểm ở giữa. Trong số tất cả những điều này sẽ thay đổi, tôi, như vậy là sự cân bằng của sự thay đổi đã được thực hiện. Nó nói cách khác, pháp luật của thiên nhiên vượt quá kiến thức của con người, đó là đi trong sự hòa hợp với trật tự của vũ trụ. Nó phải tránh tương đối đơn giản, nhưng mà những người của một cái gì đó nghĩ Toka Toka tốt hoàn toàn chính xác, nó sẽ thường để phá vỡ sự hài hòa. Ngoài ra trong xã hội ngay cả khi trong cuộc sống, bạn nêu là bệnh mà bạn không thực hiện các thay đổi cần thiết.
Ví dụ, tự trị thần kinh có một cảm và phó giao cảm, khác là khi một người đang làm việc thế thống trị đã trở thành một mối quan hệ đó không làm việc quá nhiều. Một sức khỏe của việc thay thế là đúng cách thực hiện, khi nói đến một hay khác chỉ để làm việc, nhưng không xuất hiện một loạt các khó chịu như mất cân bằng tự trị.
Không gian cũng là trở nên con người là để thở, nó được cho là triển lặp lại và thu hẹp. Bởi vì cân bằng được thực hiện là một nhà nước với một “swing” của một giới hạn nhất định. Nói cách khác, chạy cực hay, không hoặc cố định vào một trong các trường hợp, nó nói rằng phong trào dẻo dai.
Nếu một nhà nước như vậy, dù là tạm thời có một rung lớn, có thể dễ dàng quay trở lại với bản gốc. Trong nhiều tình huống, bạn sẽ có thể đáp ứng kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *