Lợi ích dinh dưỡng của Miso - Thực dưỡng - Thực Dưỡng Minh Nguyện
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

Lợi ích dinh dưỡng của Miso

Lợi ích dinh dưỡng và thuốc của Miso

Trích từ “Các Miso Book” của John & Jan Belleme

Miso như một phương thuốc dân gian để tiêu hóa yếu, ung thư, bệnh bức xạ, nhiễm độc thuốc lá, điều kiện có tính axit, ham muốn tình dục thấp, và nhiễm trùng đường ruột, uy tín của miso là một trong những loại thực phẩm lành nhất trong tự nhiên đã được xác nhận bởi khoa học y tế modem. Những nghiên cứu cho thấy những gì người chữa bệnh dân gian đã được biết đến trong nhiều thế kỷ. Nó không phải là bất kỳ một thành phần đặc biệt của miso mà làm cho nó như một thực phẩm chữa bệnh hiệu quả, mà là một sự kết hợp phức tạp của các thành phần và quá trình lên men đôi duy nhất biến đậu nành và ngũ cốc vào một loại thuốc mạnh. Mặc dù miso bây giờ có thể được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng thực phẩm tự nhiên và là một thành phần quan trọng trong cuốn sách dạy nấu ăn tự nhiên, nó vẫn được đánh giá thấp đáng kể như một loại thực phẩm chữa bệnh.KHOE

Miso Giúp Bảo vệ Ngộ độc cơ thể chống nguyên tử bức xạ và kim loại nặng
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng miso chứa axit dipilocolonic, một alkaloid rằng chelate kim loại nặng, như stronti phóng xạ, và thải chúng ra khỏi cơ thể.

 Nghiên cứu Dân số Early Show Miso là một loaị thuốc
Một nghiên cứu của hơn một phần tư triệu người đàn ông và phụ nữ Nhật Bản đã cho thấy rằng những người ăn súp miso mỗi ngày có ít trường hợp của một số loại ung thư..
Miso có khoảng 25 lần so genistein như Soyfoods chưa lên men, như sữa đậu nành và đậu phụ. Các nhà nghiên cứu tin rằng quá trình lên men vi khuẩn kích hoạt phân tử xử lý genistein của, chuyển đổi nó với các chất chống ung thư hoạt động.thoi-quen-chet-nguoi-khi-nem-gia-vi-can-bo-gap-truoc-khi-qua-muon-1

Miso Giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành
Một cơ thể của hơn 50 nghiên cứu khoa học đã thúc đẩy việc quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ xác nhận những lợi ích tâm của dậu nành, Từ miso có khoảng 25 lần như chuyển đổi , cần mất protein miso ít nhiều có tác dụng làm giảm cholesterol cùng như đậu nành không lên men khác.

Miso Bảo vệ tế bào từ các gốc tự do và lão hóa
Miso là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ tích cực nhặt rác gây tổn hại các gốc tự do từ các mô. Miso cũng bảo vệ màng tế bào khỏi sự lão hóa và do đó là một chất tự nhiên tốt cho chống lão hóa.

Lactobacillus lên men
Tuy nhiên, một chìa khóa để hiệu quả miso như một loại thuốc có thể được tìm thấy trong quá trình lên men lactobacillus độc đáo mà nó được thực hiện. Không chỉ quá trình này sản xuất genistein hơn, nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng lactobacillus lên men của ‘thực phẩm làm tăng số lượng, tính sẵn có, khả năng tiêu hóa và assimilability các chất dinh dưỡng. Hơn nữa, lactobacillus lên men giết chết các mầm bệnh nguy hiểm ở cả các loại thực phẩm trước khi ăn và trong ruột.

Miso là hiệu quả trong giảm đau mãn tính
Các nghiên cứu lâm sàng chưa được công bố tại Trường Y Đại học John Hopkins đã chỉ ra rằng rniso súp có thể làm giảm cơn đau mãn tính. Ngoài ra, nhân viên tư vấn âý đã báo cáo rằng miso đã làm giảm sự đau khổ chung của bệnh nhân và giúp thúc đẩy sự bình tĩnh và yên bình.

One Response to Lợi ích dinh dưỡng của Miso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin liên quan