Hạnh Nhân nguyên chất hạ cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tim - Thực dưỡng - Thực Dưỡng Minh Nguyện
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

Hạnh Nhân nguyên chất hạ cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tim

hạnh nhân nguyên chất hạ cholesterol và giảm nguy cơ của bạn của bệnh tim

là thực phẩm giàu chất béo đó là tốt cho sức khỏe của bạn?  hạnh nhân nguyên chất có nhiều chất béo không bão hòa đơn, cùng một loại chất béo tăng cường sức khỏe như được tìm thấy trong dầu ô liu, trong đó có liên quan với giảm nguy cơ bệnh tim., các nghiên cứu sức khỏe trong nước và ngoài nước, tất cả cho thấy rằng hay ăn hạt hạnh nhân nguyên chất giảm nguy cơ đối với bệnh tim. Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu  ước tính hay ăn hạt hạnh nhân nguyên chất trung bình dẫn đến giảm 30% nguy cơ bệnh tim. Các nhà nghiên cứu tính toán thậm chí còn ấn tượng hơn, giảm nguy cơ-45% chất béo -khi từ hạt đã được thay thế cho các chất béo bão hòa (được tìm thấy chủ yếu được tìm thấy trong thịt và các sản phẩm sữa).hanh nhân

nghiên cứu chửa trị cho 12 bệnh nhân có mức cholesterol cholesterol xấu cao, một chế độ ăn uống có chứa hạnh nhân nguyên chất và các loại hạt khác, sterol thực vật (cũng được tìm thấy trong các loại hạt), protein đậu nành, và chất xơ hòa tan (với sôố lượng nhiều trong các loại đậu, yến mạch, lê) giảm các tác nhân ảnh hưởng tim mạch (loại làm tăng nguy cơ cao nhất đối với bệnh tim mạch) với mức giảm tối đa chỉ sau 2 tuần.

hạnh nhân nguyên chất tốt tim mạch

hạnh nhân nguyên chất

Ngoài tác dụng làm giảm cholesterol của họ, hạnh nhân nguyên chất ‘khả năng làm giảm nguy cơ bệnh tim cũng có thể một phần do tác động chống oxy hóa của vitamin E được tìm thấy trong hạnh nhân nguyên chất, cũng như các tác dụng hạ cholesterol xấu của hạnh nhân nguyên chất’ chất béo không bão hòa đơn. (cholesterol xấu là dạng cholesterol có liên quan đến xơ vữa động mạch và bệnh tim). Khi hạnh nhân nguyên chất được thay thế cho các chất béo truyền thống hơn trong các thử nghiệm cho ăn con người,  cholesterol xấu có thể giảm 8-12%.

Ngoài chất béo lành mạnh và vitamin E, một phần tư chén hạnh nhân nguyên chất chứa 62 mg magiê cộng 162 mg kali .

hạnh nhân nguyên chất nguyên chất có nhiều magie. Khi có đủ magiê, tĩnh mạch và động mạch giảm áp lực , cải thiện dòng chảy của máu, oxy và chất dinh dưỡng trong cơ thể. Nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt magiê không chỉ liên quan đến cơn đau tim nhưng điều đó ngay lập tức sau một cơn đau tim,  đủ magiê thúc đẩy  gốc tự do đến tim.

Kali, một chất điện phân quan trọng liên quan đến việc dẫn truyền thần kinh và sự co lại của tất cả các cơ bao gồm tim, là một khoáng chất rất cần thiết cho việc duy trì huyết áp bình thường và chức năng tim. hạnh nhân nguyên chất thúc đẩy sức khỏe tim mạch của bạn bằng cách cung cấp 162 mg kali và chỉ có 0,2 mg natri, sử dụng hạnh nhân nguyên chất là một sự lựa chọn đặc biệt tốt để bảo vệ chống lại bệnh cao huyết áp và xơ vữa động mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin liên quan