Lời khuyên cho việc sử dụng dầu mè trong nấu ăn
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

Lời khuyên cho việc sử dụng dầu mè trong nấu ăn

Lời khuyên cho việc sử dụng dầu mè trong nấu ăn

Tại sao không thử nấu một số món ăn nhẹ xác thực hơn với dầu mè. Trong phần này, chúng tôi cho bạn lời khuyên đặc biệt cho việc sử dụng dầu mè để nấu ăn.

1.chiên Thực phẩm 
dầu chiên và dầu xà lách thường được sử dụng để làm thực phẩm chiên ở nhà. Nhưng chuyên nghiệp “Edomae (loại Edo)” Tempura (rán Nhật Bản) đầu bếp thích sử dụng dầu mè. Mùi thơm của hạt mè làm Tempura thơm ngon hơn. Khi làm thức ăn chiên ở nhà, chỉ cần thêm 30% dầu mè dầu chiên của bạn làm cho món ăn thơm hơn. Ngoài ra, kể từ khi dầu mè là tương đối khó khăn để oxy hóa, thêm nó vào dầu chiên của bạn kéo dài không chỉ là cuộc sống của dầu chiên, nhưng cũng là vị ngon của Tempura của bạn.

Lời khuyên cho việc làm tốt thực phẩm chiên
● Giữ dầu ở nhiệt độ chính xác. Đối với điều này, sử dụng rất nhiều dầu, vì nó ngăn chặn nhiệt độ dầu từ hạ nhiệt khi thêm các thành phần, làm cho sắc nét thực phẩm chiên. Chất lượng dầu kiểm soát do thêm dầu vào dầu hiện có.

● Đừng đặt quá nhiều thành phần trong nồi. Để làm cho thực phẩm chiên, giữ một nửa của bề mặt dầu trống. Nếu bạn đặt quá nhiều thành phần trong nồi, họ sẽ không trở nên giòn vì nhiệt độ của dầu sẽ giảm.

● Để làm Tempura, cho nguyên liệu vào nồi như trình tự sau đây: rau quả, hải sản, thịt, các thành phần tráng với vụn bánh mì, hải sản và thịt không có lớp phủ. Điều này giúp duy trì độ sạch của dầu rán.

● Tháo trầm tích thường xuyên, vì nó cũng gây ra suy thoái của dầu.

2. Khuấy-bột 

dau me

dau me nguyen chat

Nếu bạn sử dụng dầu mè cho khuấy-bột, vừng thơm thơm sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn.
● Thêm dầu mè cuối cùng tiếp tục cải thiện mùi thơm và hương vị của món ăn.
● rắc dầu mè vào đầu làm cho món ăn cho một hương vị phức tạp hơn không chỉ cho thực phẩm Trung Quốc mà còn cho thực phẩm Nhật Bản như phong cách Nhật Bản mì ống.

3. Nướng thực phẩm
dùng dầu mè cho thực phẩm nướng thêm một ánh sáng cho bề mặt của thực phẩm và cải thiện hương vị rất nhiều.
● Gạt dầu mè trên bề mặt của cá khô hơi cũ làm cho nó thấm điều khi nó được nướng.
● Thêm một chút dầu mè để trứng đã đánh vào làm cho gà rán Nhật xốp.

4. hầm Thực phẩm dầu mè Thêm vào thức ăn hầm làm cho hương vị phong phú hơn và sâu hơn. ● đang phi thành phần với dầu mè nhẹ trước khi sôi duy trì độ săn chắc của họ và làm cho hương vị của họ phong phú hơn. ● Thêm một chút dầu mè vào nước khi luộc rau xanh làm cho màu sắc sống động hơn.

5. ướp thực phẩm
thành phần với dầu mè ướp cải thiện hương vị phong phú và ngon của hương vị ban đầu.
● Chỉ cần rưới dầu mè lên trên đậu phụ làm lạnh đậu phụ flavorsome hơn.
● Bạn có thể làm cho “Capriccio Nhật Bản” do rưới dầu mè và đậu nành nước sốt lên trên Sashimi.
● mè rất tốt với vitamin C bông cải xanh giàu. Lấy hạt vừng với vitamin C sẽ thúc đẩy sự tổng hợp các collagen cần thiết cho sản xuất da đẹp. Sự kết hợp này không chỉ ngon mà còn tốt cho ngoại hình của bạn.

6. Những người khác

dâu me nguyên chất mua o đâu

dầu mè nguyên chất mua ở đâu

vẫn có rất nhiều mẹo hơn cho việc sử dụng dầu mè.
● Thêm một chút dầu mè gạo khi nấu ăn thêm một ánh sáng cho bề mặt của gạo nấu chín và làm cho nó ép trái cây. Khi làm như vậy, thêm 1 muỗng canh dầu mè để 2-3 chén gạo.
● Gạt dầu mè trên bề mặt của cá khô còn sót lại trước khi đóng băng ngăn không cho nó bị khô và giúp nó giữ tốt hơn.
● Bạn có thể làm một món ăn đẹp do chỉ mặc quần áo mì lúa mì ướp nhẹ với dầu mè và thêm nước tương và gia vị.

Bạn có thể tăng tiết mục nấu ăn của bạn do sử dụng lời khuyên như rưới dầu mè nóng trên đầu cá nướng để làm một món ăn nóng bỏng. Bạn thậm chí có thể cố gắng làm cho công thức nấu ăn dầu mè ban đầu của bạn bằng cách sử dụng hương vị, hương vị và mùi thơm của dầu mè!

dầu mè nguyên chất 110.000đ/500ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin liên quan