chế độ ăn uống thực dưỡng - Thực dưỡng - Thực Dưỡng Minh Nguyện
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

chế độ ăn uống thực dưỡng

chế độ ăn uống thực dưỡng như một phương châm cân đối lương thực, ngũ cốc nguyên hạt 50-60 phần trăm của dầu thô như gạo nâu, rau 25-30 phần trăm, đậu và rong biển là 10-15 phần trăm chất khác nhau ( các loại hạt và trái cây) là 5 đến 10 phần trăm.
Không có cấm thực phẩm trong ăn chay, nhưng thịt, trứng, sản phẩm sữa, đường trắng tinh luyện, gia vị hóa học, vv, đã được những người bạn muốn tránh càng nhiều càng sử dụng càng tốt.
Carbohydrates 50% đến 60% thậm chí nếu ăn phải, làm thế nào khỏe mạnh cân bằng là sao? Nó có thể là một số người đang quan tâm đến, nhưng trong ngũ cốc nguyên hạt, có chứa một số lượng không phải trong các chất dinh dưỡng ngũ cốc tinh chế. Ngoài ra, bởi vì ngũ cốc có nhu cầu ăn nhai tốt, cảm giác no có thể đạt được với một số lượng nhỏ hơn bình thường.ngu-coc

Tại sao, không phải là một sử dụng thịt?

Kể từ khi khí hậu ôn đới của Nhật Bản là một vụ mùa bội thu ngũ cốc, họ đã gửi một chế độ ăn uống của trung tâm hạt. Bắt đầu để mất rất nhiều thịt và sữa, là nhiều đây 100 năm.protein động vật của thịt, vv, ít có khả năng bị phân hủy và hấp thụ, người ta nói rằng dễ dàng để có một gánh nặng trên cơ thể và ăn quá nhiều. Vì vậy, trong âý nó là vụ phải muốn tránh càng nhiều càng tốt. Ngay cả khi nhìn từ quan điểm của âm và dương thịt là một tích cực mạnh mẽ.

Trong TD, đậu nành và đậu xanh, bao gồm các loại đậu như đậu đỏ, chúng tôi sử dụng đậu nành thực phẩm lên men của Tempe, một protein lúa mì (gluten), như cám lúa mì làm nguyên liệu như một nguồn protein. Những thành phần này được nấu phương pháp, cũng làm việc như là một thay thế thịt

.

Tuy nhiên, những người yêu thích thịt, để kéo ra thịt là đột nhiên không còn có thể là một nguyên nhân gây ra căng thẳng. Nếu không cố gắng để nhanh chóng có ý định, nó là một mẹo lâu dài mà sẽ cho phép để từ từ thay đổi. Khi bạn ăn thịt, nhiều rau và gia vị, thành phần tiêu cực, hoặc sự kết hợp của các tiêu cực của gia vị (như giấm, gia vị), sẽ được thiết lập một sự cân bằng trong các phương pháp nấu ăn của các tiêu cực, chẳng hạn như hấp.

Tại sao, không phải là một sử dụng đường trắng?

Trong TD, vì đường trắng tinh chế là monosaccharide, đạt sớm trong máu, từ có thể tạo ra một số lượng lớn gia tăng nhanh chóng nồng độ insulin và lượng đường trong máu, và được cho là đã gây căng thẳng trên cơ thể. met moi
Ngoài ra, cũng từ quan điểm của âm và dương, đường trắng, được tinh chế cao trồng mía vào bầu trời trong một khu vực nóng, người ta nói rằng đã được định vị trong rất tiêu cực, làm mát cơ thể.
Trong TD, nó sử dụng kẹo gạo đã không được thanh lọc, các polysaccharide được nhẹ nhàng hấp thụ, chẳng hạn như trong xi-rô maple máu như một chất làm ngọt.

Tuy nhiên, nó không nhất thiết phải là tốt cho cơ thể được thực hiện với số lượng lớn trong một chất làm ngọt mà không được tinh khiết, nó không có thể dẫn đến căng thẳng quá nhiều để đưa lên với những gì bạn thích ngọt. Điều quan trọng là “chúng ta mất cân bằng của các chất làm ngọt chất lượng và số lượng.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *