Câu chuyện Ung thư vú nước ngoài - Thực dưỡng - Thực Dưỡng Minh Nguyện
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

Câu chuyện Ung thư vú nước ngoài

Chào. Tên tôi là Meg Wolff. Tôi 50 tuổi và sống ở Cape Elizabeth, bang Maine.chồng Tom của tôi và tôi có một con trai và con gái: Francis, 21 tuổi, và Cammie, 17.

Tôi đã sống sót ung thư – hai lần. Trong quá trình này, tôi đã có chân cụt và loại bỏ một bên ngực. Tôi đã học được rất nhiều vì những kinh nghiệm này, và tôi cảm thấy bắt buộc phải chia sẻ những gì tôi nghĩ rằng có thể có lợi cho những người khác. Tôi đã viết hai cuốn sách với hy vọng sparing người một số cơn đau tôi phải chịu đựng bằng cách cung cấp cho họ những thông tin cuộc sống tiết kiệm Tôi rất biết ơn đã học được (và có lẽ muốn tôi muốn học sớm!)

Dưới đây là một bản tóm tắt của câu chuyện của tôi:

Tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư xương và do đó đã phải có chân tôi bị loại bỏ khi tôi 33. Chúng tôi đang sống ở Oregon, và Francis là 4 và Cammie đã được 7 tháng tuổi. Bảy năm sau, ở tuổi 40, tôi được chẩn đoán bị ung thư vú xâm lấn. Tôi đã đi qua một phẫu thuật, hóa trị và xạ trị, và các bác sĩ vẫn nói với tôi để “làm hòa với Thiên Chúa,” và hòa giải với thực tế là ung thư rất có thể sẽ trở lại trong vòng một năm.

Tôi sẽ mãi mãi biết ơn cho việc học tập tại chỉ là thời gian mà một số phụ nữ bị ung thư vú đã được giúp đỡ bằng cách ăn một chế độ ăn chay. Tôi không biết những gì chế độ ăn uống có liên quan, nhưng tại thời điểm đó, tôi đã sẵn sàng thử bất cứ thứ gì mà được cung cấp hy vọng. Tôi muốn sống.

Vì vậy, tôi bắt đầu thu thập mọi thông tin tôi có thể về TD. Các chế độ ăn uống có vẻ nhiều bí ẩn lúc đầu hơn là thực sự. Cho phép tôi để đơn giản hóa: Đó là bản chất là một chế độ ăn uống dựa trên ngon ngũ cốc, rau và đậu. Một số người trên một chế độ ăn uống vĩ mô làm ăn thịt, nhưng tôi thì không. Tôi cũng không ăn thức ăn chứa đường và rác sữa hoặc chế biến. Tôi hết lòng ôm này cách chung cảm giác ăn … nhiều đến nỗi đau khổ của nhiều thành viên trong gia đình và bạn bè, những người buồn bã nghĩ rằng tôi đã thực sự mất nó bằng cách tin rằng việc thay đổi chế độ ăn uống của tôi đã đi để tiết kiệm cuộc sống của tôi.

Tôi không biết làm thế nào để giải thích điều này, nhưng mối quan tâm và lo ngại của họ đã không ngăn cản tôi một chút. Tôi lấy lớp học nấu ăn tại địa phương; đã có một tư vấn viên chay tuyệt vời, Warren Kramer, người đã cho tôi đi đúng … và tôi đã hỗ trợ tuyệt vời từ Tom. Và để rất ngắn, tôi bắt đầu cảm thấy – và tìm kiếm – tốt hơn nhiều. Vì vậy, tôi đã không bao giờ nhìn lại. Tôi tin TD thay đổi hóa học cơ thể của tôi và làm cho nó khắc nghiệt đến ung thư.met moi

Chín năm sau, tôi khỏe mạnh hơn hầu hết những người tôi biết. Và tôi rất hạnh phúc và biết ơn. Vì vậy, thực sự, sau đó, làm sao tôi có được kiến ​​thức này và không lây lan xung quanh nó ??

Tôi đã viết một cuốn hồi ký đó mô tả cuộc hành trình của tôi lại cho sức khỏe – và sự phục hồi của hôn nhân và hạnh phúc của tôi (Trở thành Tổng số: Câu chuyện của Recovery Complete My Từ ung thư vú). Trở thành Tổng cũng chứa các kế hoạch chữa bệnh đơn, nhiều công thức nấu ăn chay dễ làm theo và một thư mục rộng lớn của những trang web hữu ích, tài liệu đọc và các chuyên gia âý. Sau đó tôi đã là một bước nhảy vọt của đức tin và xuất bản cuốn sách thứ hai của tôi (ung thư vú xúc: Các kết nối giữa thực phẩm và Survival), trong đó cho thấy thông qua các hình ảnh Joyce Tenneson của, kết quả của phẫu thuật của tôi, và ngắn gọn giải thích các chế độ ăn uống mà tôi tín dụng, tiết kiệm cuộc sống của tôi .

Tôi tin rằng việc cải thiện đáng kể chế độ ăn uống của tôi là một quyết định cuộc sống tiết kiệm. Tôi muốn chia sẻ thông tin này bởi vì tôi tin rằng hàng triệu sức khỏe và cuộc sống của người dân có thể tốt cho sự hiểu biết liên kết quan trọng giữa chế độ ăn uống và sức khỏe.

Và như vậy, bây giờ tôi dành nhiều thời gian chia sẻ câu chuyện và khuyến nghị của mình thông qua một loạt các buổi nói chuyện. Trang web của tôi,

One Response to Câu chuyện Ung thư vú nước ngoài

  1. […] thêm:Câu chuyện Ung thư vú nước ngoài, sản phâm Óc chó […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin liên quan