cân bằng về dinh dưỡng và sức khỏe trong dưỡng sinh ohsawa
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

cân bằng về dinh dưỡng và sức khỏe trong dưỡng sinh ohsawa

cân bằng về dinh dưỡng và sức khỏe trong dưỡng sinh ohsawa 

câu hỏi về việc chính mình bạn có thể dựa vào trực giác clàm thế nào và tại sao tôi phải thực hiện phương pháp dưỡng sinh ohsawa  . Chúng tôi thấy rằng dưỡng sinh ohsawa  còn hơn là một chế độ ăn uống đơn giản. dưỡng sinh ohsawa  giúp  bạn học và khám phá ra phẩm chất ban đầu của chính bạn.

am-duong

Càng ngày, chúng ta đang phải đối mặt với một môi trường ô nhiễm. Điều đó ảnh hưởng đến không khí chúng ta thở, nước chúng ta uống và thực phẩm chúng ta ăn. Tuy nhiên, chúng tôi, những ảnh hưởng xấu có thể là một phần quan trọng đối phó với thói quen dinh dưỡng tốt hơn. Không có bánh mì kẹp thịt, nước ngọt và kem, nhưng thực phẩm tươi sống và chưa qua chế biến. Càng nhiều càng tốt từ khí hậu và mùa riêng của mình. Các loại thực phẩm cung cấp cho cơ thể đủ chất dinh dưỡng cho bạn và đảm bảo rằng chất thải được xử lý. Một phương pháp cũng được tái phát hiện trật tự cơ bản cơ thể đó là dưỡng sinh ohsawa   . Với các loại hạt như một thực phẩm chủ yếu, các loại đậu các loại rau biển, hạt giống , trái cây theo mùa và các sản phẩm động vật rất ít hoặc không có.

 

 chúng tôi cho bạn biết làm thế nào bạn có thể cải thiện sức khỏe của bạn bởi một thành phần khác nhau của chế độ ăn uống của bạn. Thực phẩm giúp bạn trở lại cân bằng. Chúng tôi đang tuyên truyền rộng rãi  và xử lý  những vấn đề bạn có thể gặp phải nếu bạn  ‘cảm thấy không ổn’ khi bắt đầu ăn.

 

Trong Nei Jing, cuốn sách cổ nhất được biết về y học, Hoàng Đế hỏi Đại Phu của mình: “Tôi đã nghe nói rằng con người thời cổ đại, một trăm hai mươi tuổi đã không suy giảm sức khoẻ, nhưng hôm  nay con người đã sống ít hơn tuổi sáu mươi lăm. . Có phải đó là một sự thay đổi trong môi trường, cho dù điều này là do thiếu sót của con người “?

meo-hay-chua-benh-tai-nha-4

Câu trả lời của bác sĩ đại phu của mình Ch’i Po nói:” Các trưởng lão già người biết một cách đúng đắn của cuộc sống, theo mô hình của âm và dương các quy luật tự nhiên chi phối trời và đất. Họ sống trong sự hài hòa với thiên nhiên, ăn uống điều độ. cuộc sống hàng ngày của họ là thường xuyên mà không thái quá, lãng phí. Điều này giữ cơ thể và tâm trí lành mạnh, họ có thể sống những năm tháng được đưa ra bởi thiên nhiên, và qua đời ở tuổi thường xuyên hơn một trăm hai mươi năm. “

mua hàng tai đây 

One Response to cân bằng về dinh dưỡng và sức khỏe trong dưỡng sinh ohsawa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin liên quan