các Giai Đoạn Thực Dưỡng(Macrobiotics)p2(2) - Thực dưỡng - Thực Dưỡng Minh Nguyện
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

các Giai Đoạn Thực Dưỡng(Macrobiotics)p2(2)

Giai Đoạn Thực Dưỡng(Macrobiotics)p2(2)

Giai đoạn trung 

Trong giai đoạn trung gian ta bắt đầu tìm hiểu những nguyên tắc thực dưỡng .Macrobiotics dựa trên nguyên tắc rằng có một trật tự tự nhiên cho tất cả của cuộc sống. Thật là một người làm ăn và xác định người đó là ai và làm thế nào người đó cảm thấy. Nếu ai sống và ăn trong sự hòa hợp với trật tự tự nhiên, hiệu quả là điều kiện tự nhiên của sức khỏe và hạnh phúc. Nếu ai sống và ăn ở bất hòa với trật tự tự nhiên, kết quả là một điều kiện của bệnh tật nhỏ và bệnh tật cuối cùng lớn. Một sự trở về sống và ăn uống trong sự hòa hợp với trật tự tự nhiên dẫn đến một tình trạng sức khỏe được cải thiện và triển vọng về cuộc sống.

Cách để tìm hiểu về trật tự tự nhiên là để nghiên cứu âm và dương. Những khái niệm Đông cung cấp một cái nhìn của cuộc sống mà cho phép chúng ta sống và ăn trong sự hòa hợp với trật tự tự nhiên. Các kiến ​​thức về âm dương được sử dụng để thay đổi tình trạng yếu kém để có bền không, nỗi buồn đến niềm vui, ốm đau đối với sức khỏe. Nó là một kiến ​​thức làm việc của âm và dương dẫn đến tự do hơn và kiểm soát nhiều hơn sức khỏe của chúng ta. Phần thứ hai của cuốn sách này cung cấp một giới thiệu về âm dương; học cách áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống là mục tiêu của giai đoạn trước mắt. Tất nhiên, chúng ta có thể bắt đầu giai đoạn này bất cứ lúc nào, thậm chí từ những ngày đầu tiên. Theo sự hiểu biết của chúng tôi tăng như vậy không hưởng thụ sống của chúng ta; như sức khỏe thể chất, tinh thần, và tình cảm của chúng tôi cải thiện để làm tăng sự phán xét của chúng tôi. Chúng tôi có thể đánh giá tốt hơn sự phù hợp của lời khuyên từ những người khác. gia tăng sự tự tin này dẫn nói chung đến một triển vọng tích cực hơn đối với cuộc sống.

thưc dưỡng

Ở giai đoạn tiên tiến, chúng tôi đã đạt được mục tiêu chế độ ăn thực dưỡng : Để có thể ăn bất cứ điều gì chúng tôi muốn bất cứ khi nào chúng ta muốn mà không sợ hãi. Không có thực phẩm bị cấm.

Giai đoạn này là rất khác nhau từ giai đoạn khởi đầu. Nó là hoàn toàn tự do chứ không phải là một tập hợp các quy tắc. Phán quyết đã phát triển mà chúng tôi biết phải làm gì mà không cần phải dừng lại và suy nghĩ về các nguyên tắc liên quan. Chúng tôi biết tác dụng của mỗi loại thực phẩm và làm thế nào để làm đối trọng với ảnh hưởng đó.

Mọi người ở giai đoạn tiến nhận ra tầm quan trọng của việc chia sẻ kiến ​​thức của mình với những người khác, và họ đang tìm kiếm thêm những công cụ nào đó để tốt hơn cuộc sống của họ. Họ hiểu rằng thực dưỡng không cung cấp tất cả các câu trả lời, nhưng đúng hơn là một cách nhìn cuộc sống mà có thể kết hợp bất kỳ và tất cả các ngành và các phương pháp tăng trưởng khác. Mọi người ở giai đoạn này của thực tế có thể được công nhận bởi sức khỏe, hạnh phúc, và sự trung thực.

Lợi ích của Macrobiotics

Nói chung, chúng ta càng biết về thực dưỡng và chúng ta càng thực hành nó, lớn hơn lợi ích. Tuy nhiên, vì mỗi cá nhân là khác nhau và không có hai người có những phản ứng chính xác cùng với những thay đổi trong chế độ ăn uống và lối sống, lợi ích chính xác cho mỗi người khác nhau. Dưới đây là một danh sách ngắn gọn về lợi ích chung:

* Ít hoặc không mệt mỏi.

* Sức khỏe tốt hơn: cứu trợ từ tất cả những đau đớn và bệnh tật, bao gồm cảm lạnh, cúm,

và ung thư.

* Thèm ăn tốt hơn, có thể ăn thức ăn đơn giản với niềm vui đầy đủ và

lòng biết ơn sâu sắc.

* Ham muốn tình dục tốt hơn và hài lòng vui tươi hơn.

* Sâu và tốt giấc ngủ mỗi đêm mà không có những giấc mơ xấu.

* Khả năng rơi vào giấc ngủ trong vòng vài phút nằm xuống.

* Cải thiện bộ nhớ, dẫn đến mối quan hệ tốt hơn.

* Tự do lớn hơn từ sự giận dữ, sợ hãi và đau khổ.

* Khả năng xem khó khăn như kinh nghiệm học tập tích cực.

* Rõ ràng tốt hơn trong suy nghĩ và kịp thời trong hành động.

* Nhiều sự hào phóng trong các tương tác của chúng tôi.

* Kiểm soát tốt hơn qua số phận cá nhân.

* Niềm tin rằng không có gì trong cuộc sống quá khó khăn.

* Trung thực Greater với chính mình và những người khác.

* Cải thiện sự hiểu biết của Oneness (Thiên Chúa).

Nhiều người trong số những lợi ích rõ ràng là liên quan đến sức khỏe. Trong thực tế, trong tư tưởng ăn chay tất cả những lợi ích này là sản phẩm của sức khỏe tốt. Phần thứ ba của cuốn sách này phác thảo những điểm ăn chay của bệnh và chữa bệnh, và cung cấp một số thông tin về chẩn đoán chay, cũng như biện pháp khắc phục tự nhiên mà có thể hữu ích trong quá trình chữa bệnh.

Phần sau đây là từ các chương chữa bệnh trong hướng dẫn cần thiết để Macrobiotics.

Giai Đoạn sau

Hầu hết các bệnh trong xã hội văn minh đến từ thái quá hơn là từ sự thiếu hụt.Cách ăn chay thể hiện này là quá nhiều âm, dương quá nhiều, quá nhiều âm cực và dương, hoặc ăn quá nhiều axit hình thành … Trong trường hợp đơn giản là một phương thuốc chế độ ăn uống rất dễ dàng: chỉ cần ăn nhiều thực phẩm với chất ngược lại và thực phẩm ít hơn với cùng chất lượng.tamari nguyen duong

Tuy nhiên, nhiều trường hợp phức tạp hơn. Không có gì trong thế giới này, bao gồm cả tình trạng của một người, không bao giờ là tất cả các âm hoặc tất cả dương. Cũng như với các loại thực phẩm phân loại, tất cả các đặc tính âm và tính dương của một điều kiện phải được cộng lại để xác định xem một người nào đó quá âm hay quá dương. có thể có sưng (thêm âm) và đỏ (hơn dương) và như vậy. Cộng tất cả các yếu tố và quyết định trọng lượng bao nhiêu để cung cấp cho một số có thể gây nhầm lẫn.

May mắn thay, chỉ cần ăn một chế độ ăn chay cơ bản giúp khôi phục quyền năng chữa lành của cơ thể. Một cách tiếp cận để chữa bệnh là ăn nhiều loại thức ăn khi khỏe mạnh và sử dụng một chế độ ăn định tâm chay bắt đầu khi bị bệnh hoặc khó chịu cho bất cứ lý do. Cách tiếp cận này được sử dụng trong thời gian ngắn và thường là tất cả những gì cần thiết để khôi phục lại sức khỏe tùy thuộc vào tình trạng bệnh tật (điều kiện quá Yin đáp ứng tốt nhất) và sức mạnh của quyền năng chữa lành tự nhiên của một người.cach lam tamari copy

Một chế độ ăn định tâm ăn chay là một chế độ ăn chay cơ bản hạn chế, ăn uống chỉ có những gì là cần thiết cho cuộc sống của một người, và về phía trung tâm của sự cân bằng âm dương. Điều này có nghĩa là ăn chủ yếu là ngũ cốc nguyên hạt, rau, đậu, và rau biển. Muối biển hoặc tự mình hoặc trong miso, nước tương, umeboshi, hoặc gomashio, và chất lỏng, thường trà bancha (kukicha), cũng là cần thiết. Mọi thứ khác được giữ ở mức tối thiểu hoặc tránh hoàn toàn. Cách tiếp cận này cho phép khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể để chữa lành từ bên trong.

Tỷ lệ và hướng dẫn cụ thể được bao gồm trong cuốn sách cũng như một chương về sự hiểu biết và sử dụng âm và dương. Một lưu ý khác: Người ta cho rằng người ta sẽ uống nước khi khát hoặc mong muốn. Trong khi nước có thể cần phải được giới hạn trong những trường hợp hiếm hoi nào đó, suy nghĩ hiện tại là uống nước khi cơ thể gọi cho nó.

 

One Response to các Giai Đoạn Thực Dưỡng(Macrobiotics)p2(2)

  1. […] đọc thêm:Các Giai Đoạn Thực Dưỡng(Macrobiotics)p1(2) ,các Giai Đoạn Thực Dưỡng(Macrobiotics)p2(2) […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *