âm và dương trong thực phẩm dưỡng sinh - Thực dưỡng - Thực Dưỡng Minh Nguyện
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

âm và dương trong thực phẩm dưỡng sinh

âm và dương trong thực phẩm dưỡng sinh

Trong cơ thể của chúng ta, nó đóng một loạt các vai trò thành phần, tương ứng, cũng quan trọng là tỷ lệ thành phần. Ví dụ, trong các dây thần kinh của hệ thống truyền dẫn, tỷ lệ natri và kali là rất quan trọng. Tỷ lệ này là do tác động của cân bằng nội môi, không ăn nhất thiết phải nghiêm chỉnh thực phẩm của tỷ lệ như mong đợi, nó đã được lưu giữ tại chỉ là điều kiện phải. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ thành phần trong thực phẩm quá là xa tỷ lệ trong cơ thể, nó làm cho nó khó khăn để theo kịp với đổi. điều này là, bạn có thể nói về các thành phần khác và thiên nhiên ,.
am-duong

không bao gồm các thực phẩm tiêu cực và thực phẩm hết sức tích cực, nếu bạn ăn một cái gì đó trong một phạm vi, cơ thể nhất định và tâm trí cũng được cân bằng. Về cơ bản, không thiên về bên tay phải hoặc bên trái của ruột thừa, nếu ăn ở trung tâm những người của mỗi trung để duy trì sức khỏe của họ, chúng ta biết theo kinh nghiệm.
Hàng ngày và một chế độ ăn uống cân bằng tốt, nếu đó là cơ thể săn chắc và tâm trí, hoặc ăn một thực phẩm mạnh mẽ của hành động trong thời gian, ngay cả khi di chuyển hoặc cảm xúc là lớn, nó sẽ Tachinaoreru sớm. Tuy nhiên, khi cơ thể và tâm trí đang chuyển động để luôn luôn từ một cực, dần dần cạn kiệt, tôi khả năng phục hồi biến mất.
Tuy nhiên, chúng tôi muốn tránh nó rơi vào âm cố định và hệ tư tưởng và lý thuyết dương. Vì vậy, rằng “Đây là một hầm mộ? ?” Không có trong đầu tôi nghĩ  hãy cẩn thận. Những gì mọi người, cho những gì khi tôi có thể ăn nhiều, nhưng bạn có dinh dưỡng, các bác sĩ và các nhà lãnh đạo y tế được nói những điều khác nhau, câu trả lời hoàn toàn chính xác không được tìm thấy.
 

Không có vấn đề làm thế nào các yếu tố trong phân tích thực phẩm, nó không thể bị cạn kiệt do. Luật của tự nhiên phù hợp với thức ăn của mùa của đất bạn sống, rất nhiều ăn uống trong một phạm vi nhất định, chúng ta có thể nói với các phím tắt để giữ sự cân bằng âm dương.

meo-hay-chua-benh-tai-nha-4
Ngày đầu đó, chúng ta hãy thực hiện tốt chính mình. Là những gì là tốt cho tôi, nên được nhìn thấy bản thân mình tốt nhất. Một khi bạn đã đặt ra với một đầu nhỏ, hoặc cơ thể của bạn là dễ chịu, hoặc đang hướng tới tốt trong thời gian dài, hãy cố gắng lắng nghe cơ thể. Ngoài ra liệu trạng thái của tinh thần và tình cảm, và phản hồi cũng như cho dù bản chất của công việc và các mối quan hệ con người, xin vui lòng đi để tạo ra một phong cách ăn uống phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về âm dương, “trật tự của vũ trụ”, “nguyên tắc Warriors và dễ dàng”, “triết lý của Đông y” (George Ohsawa al., Hội CI Nhật Bản) Xin đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *